123vietnamese

3 cách để học tiếng Việt hiệu quả

[otw_is sidebar=otw-sidebar-1]

Sau quá trình dạy tiếng Việt cho người nước ngoài, chúng tôi nhận thấy có nhiều cách học tiếng Việt hiệu quả dành cho người nước ngoài. Cùng tìm hiểu các cách đó, ngay sau đây.

1 - Khóa học trực tuyến

Có rất nhiều trang web dạy tiếng Việt cho người nước ngoài theo các trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Hầu hết các trang web đó đều có rất nhiều tài liệu về tiếng Việt, các clip ngắn có phụ đề tiếng Việt, các bài hát tiếng Việt giúp học viên vừa học vừa thư giãn, tìm hiểu thêm về văn hóa Việt Nam.

2 - Học với giáo viên người Việt Nam

Đặt ra lịch trình cụ thể để tham gia các khóa học với giáo viên là người Việt Nam. Việc học có hướng dẫn trực tiếp sẽ giúp bạn học hiệu quả hơn, có cơ hội thực hành nhiều hơn với người bản ngữ, tăng khả năng giao tiếp của bạn.

3-cach-de-hoc-tieng-viet-hieu-qua

3 - Thực hành

Dành kì nghỉ cuối tuần để tham quan các danh thắng nơi bạn sinh sống ở Việt Nam và giao tiếp với những người dân ở đó. Đây là một thử thách lớn để kiểm tra các kĩ năng của bạn. Hơn thế nữa, nó còn tạo cơ hội cho bạn tiếp xúc với các dạng ngôn ngữ địa phương.

Khi mới học, bạn thường lo lắng bắt đầu học tiếng Việt từ đâu? Nhưng với các phương pháp trên, bạn sẽ học rất đơn giản, thoải mái mà hiệu quả, thành công.

Leave a Comment

Name*

Email* (never published)

Phone number