123vietnamese

Lớp học tiếng Việt cho người Trung Quốc, Đài Loan

Trong xu thế mở cửa hội nhập của nước ta hiện nay, cơ hội hợp tác của Việt Nam và Trung Quốc tăng lên nhanh chóng. Việt Nam là đất nước có nhiều tiềm năng cho các doanh nghiệp Trung Quốc đầu tư. Từ đó, các chuyên gia, doanh nhân, kỹ sư người Trung Quốc sang Việt Nam làm việc và sinh sống ngày một nhiều. Yêu cầu đặt ra là họ cần hiểu tiếng Việt để có thể giao tiếp dễ dàng với người bản xứ. Nắm bắt yêu cầu đó, Trung tâm dạy tiếng việt cho người nước ngoài 123VIETNAMESE mở lớp dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc.

Thực tế, số lượng người Trung Quốc nói hoặc viết được tiếng Việt không nhỏ nhưng số người có thể thành thạo 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết không nhiều. Điều đó đặt ra yêu cầu cần có sự học tập nghiêm túc, có bài bản, được hướng dẫn khoa học, phù hợp. Do những yêu cầu đó, lớp học tiếng Việt cho người Trung Quốc ra đời.

Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc tại 123vietnamese

Trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài 123vietnamese có đội ngũ giáo viên có kiến thức về tiếng Việt và tiếng Trung giỏi, nắm chắc từ vựng, ngữ pháp, có kinh nghiệm và nhiệt tình với nghề.

Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên của 123vietnamese có kỹ năng sư phạm tốt, có khả năng truyền đạt những kiến thức trọng tâm, khả năng tư duy logic, khả năng xử lý tình huống, tâm lý và hiểu đối tượng người học. Các giáo viên có khả năng ứng biến trong mọi tình huống, hoàn cảnh để đem lại hiệu quả học cao nhất cho học viên.

Các giáo viên của Trung tâm có đầy đủ khả năng, kinh nghiệm đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm trong công tác dạy tiếng Việt cho người nước ngoài nói chung và dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc nói riêng.
  • Thời gian linh động có thể sắp xếp thời gian dạy linh hoạt theo thời gian của học viên.
  • Phương pháp giảng dạy khoa học, không gò bó, thoải mái nhưng vô cùng dễ hiểu.

Hình thức , nội dung & học phí

Hình thức dạy học

Người học tiếng Việt có nhiều đối tượng khác nhau nên các hình thức học cũng khác nhau. Trung tâm 123vietnamese có các hình thức dạy như sau:

  • Học tại trung tâm: học viên sẽ học tại văn phòng của 123Vietnamese tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương...
  • Học gia sư tại nhà: Giáo viên sẽ đến tận nhà, văn phòng hoặc công ty để dạy học viên.
  • Học online: Học viên có thể học qua máy tính hoặc các phương tiện nghe, nhìn được. Hình thức học này dành cho các học viên bận rộn, khó sắp xếp thời gian đến trung tâm để học.

Nội dung học

Trung tâm có biên soạn riêng một bộ giáo trình học tiếng Việt cho người Trung Quốc. Bộ giáo trình này được biên soạn theo giáo trình chuẩn, phù hợp trình độ người học với các bài học về chữ cái tiếng Việt, cách đánh vần, ghép vần, giao tiếp, hội thoại. Phương pháp học tiếng Việt qua hình ảnh, qua trò chơi, viết nhật ký... khiến học viên hài lòng.
Học viên sẽ được các giáo viên dạy học từ từ để các kiến thức thấm dần. Sau khi học xong, trung tâm đảm bảo chất lượng các học viên có thể:

  • Nắm được mặt chữ cái tiếng Việt và có thể viết được tiếng Việt ở mức cơ bản
  • Phát âm tiếng Việt chuẩn xác theo chuẩn ngôn ngữ Việt Nam.
  • Giao tiếp tiếng Việt thành thạo, tự tin.

Học phí:

Học viên vui lòng tham khảo học phí tại đường link này https://123vietnamese.com/?p=5788

Mọi thắc mắc cần được giải đáp, các học viên vui lòng liên hệ:
Trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài 123VIETNAMESE.
NV1-7, 173 Xuân Thuỷ, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội (Sau siêu thị Pico)
91 Nguyen Chi Thanh Str, Dist 5, Ho Chi Minh City, Vietnam.
19/333 Văn Cao, Đằng Lâm, Hải Phòng (DMEC building)
405 Thanh Nien Str, Hai Duong City, Vietnam.
0963229475

4 Responses to Lớp học tiếng Việt cho người Trung Quốc, Đài Loan

  1. Cho mình hỏi hiện nay có lớp online dạy tiếng việt cho người Trung Quốc không ạ? Giáo trình riêng cho người Trung Quốc nữa ạ?

Leave a Comment

Name*

Email* (never published)

Phone number