123vietnamese

Film: Cô bé lọ lem (cinderela)

Vietnamese subtitle:
Cô bé Lọ Lem  
Ngày xửa ngày xưa, có một cô bé xinh đẹp và tốt bụng tên là Lọ Lem. Cha mẹ mất sớm, Lọ Lem sống với người dì ghẻ và hai cô con gái riêng. 
Mụ dì ghẻ ghét Lọ Lem lắm. Mụ bắt Lọ Lem phải làm việc suốt ngày, không lúc nào ngơi tay. ♫
Một hôm, hoàng tử tổ chức một buổi vũ hội và mời tất cả các thiếu nữ trong cả nước tới dự để hoàng tử kén vợ. Mụ dì ghẻ mừng lắm, sắm sanh để hai con đi dự lễ hội. 
Tuy nhiên mụ ta không muốn Lọ Lem được đi, nên đã lấy một thùng đỗ trộn với một thùng tro và bắt Lọ Lem nhặt riêng đỗ và tro rồi mới cho phép đi. 
Lọ Lem không dám trái lời mụ dì ghẻ, nhưng nàng cảm tháy thật bất công vì không được dự hội. Lọ Lem bỏ ra ngoài ôm mặt khóc. 
Bỗng một bà tiên hiện ra, nghe đầu đuôi câu truyện của Lọ Lem, bà đề nghị giúp Lọ Lem cũng được đi dự lễ hội. 
Để đi dự lễ hội, bà tiên ban cho Lọ Lem những bộ quần áo, mũ miện và giày thật đẹp. Bé hãy giúp Lọ Lem sắm sửa đi dự tiệc nhé ! ♫
Bà tiên còn dùng phép màu biến quả bí ngô thành một cỗ xe ngựa thật đẹp, chú chó trở thành người đánh xe còn đôi chuột nhắt trở thành một cặp ngựa thật hùng dũng. 
Bà tiên dặn Lọ Lem phải về trước mười hai giờ nếu không thì mọi phép màu của bà sẽ hết tác dụng. Lọ Lem cảm ơn bà tiên rồi vội vã lên đường. 
Lọ Lem tới buổi lễ hội và gặp hoàng tử. Tim hoàng tử đập rộn ràng, chàng mời Lọ Lem khiêu vũ cùng mình. 
Lọ Lem e thẹn đồng ý. Khi Lọ Lem và hoàng tử khiêu vũ, họ đã yêu nhau. Họ ở bên cạnh nhau suốt buổi dạ hội. 
Nhưng chẳng bao lâu chuông đồng hồ đã điểm 12 giờ, Lọ Lem vội vàng bỏ về làm rơi một chiếc giày. 
Hoàng tử đuổi theo nhưng không kịp, chàng chỉ nhặt được chiếc giày mà Lọ Lem bỏ lại. 
Kể từ sau buổi dạ hội, hoàng tử ngày đêm thương nhớ Lọ Lem. Chàng sai quân lính đem chiếc giày đi khắp vương quốc cho mọi người ướm thử những mong tìm thấy được Lọ Lem. 
Rất nhiều người thử giày, nhưng chẳng ai vừa cả, chỉ có Lọ Lem là đi vừa chiếc giày, nàng còn rút ra trong túi một chiếc giày nữa y như chiếc mà hoàng tử mang tới. 
Hoàng tử mừng rỡ, đón Lọ Lem về cung làm hoàng hậu và từ ssđó học sống hạnh phúc bên nhau mãi mãi. 

Leave a Comment

Name*

Email* (never published)

Phone number